Thông tin yêu cầu
Trạng thái
Open
Ưu tiên
3
Loại yêu cầu
Task

Kính chào anh/chị, em là CN. Nguyễn Thị Tuyết Nhung, hiện đang công tác tại phòng Quản lý chất lượng của Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu. Trong quá trình thực hiện Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện, em có thắc mắc sau nhờ anh chị giải đáp giúp em với ạ:

1. Theo tiểu mục 4 của tiêu chí B4.1 yêu cầu “Trong kế hoạch phát triển tổng thể có kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn (giai đoạn ngắn hạn 1, 2 năm, giai đoạn dài hạn 5 năm hoặc trên 5 năm)” nhưng theo Bảng hướng dẫn kiểm tra đánh giá đánh giá chất lượng có ghi rõ bản kế hoạch ngắn hạn trong vòng 1 đến 2 năm; dài hạn là từ 2-5 năm. Như vậy, bệnh viện xây dựng kế hoạch hoạt động 5 năm và hằng năm, thì có cần xây dựng kế hoạch hoạt động 2 năm không ạ?

2. Tại tiểu mục 10 của tiêu chí D1.2 yêu cầu “Bản kế hoạch cải tiến chất lượng chung của bệnh viện được triển khai đầy đủ các mục theo như bảng kiểm đánh giá”. Nếu bệnh viện đánh giá hàng quý, thì có những hoạt động theo lộ trình đến quý IV mới thực hiện thì quý I, II, III mình vẫn tính tiểu mục 10 chấm là đạt như kết quả đánh giá cuối năm trước được không ạ? Rất mong nhận được phản hồi từ anh/chị.

Em chúc anh/chị ngày làm việc tốt lành và vui vẻ ạ!
Em Nhung.

Hỏi và Đáp thêm mới

Hướng dẫn

A. Các vấn đề chung: tài khoản, đăng nhập

B. Tra cứu và Góp ý đánh giá Bộ tiêu chí chất lượng

C. Khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên

D. Kiểm tra bệnh viện theo các bộ tiêu chí

F. Báo cáo theo yêu cầu của Công văn

G. Quản lý Đánh giá viên, lịch KTĐG CLBV

Cập nhật gần đây

Thứ hai, Tháng 3 4

Thứ hai, Tháng 1 22

Thứ sáu, Tháng 1 12

Thứ sáu, Tháng 12 1 2023

Thứ hai, Tháng 11 27 2023