Lưu ý:

- Nếu đơn vị của bạn chưa có tài khoản. Hãy Click vào đây

- Nếu đơn vị vẫn đăng nhập được do mật khẩu còn lưu trên trình duyệt, nhờ nhân viên phòng CNTT của bệnh viện hướng dẫn để xem lại mật khẩu.

- Nếu đơn vị quên mật khẩu và không/chưa đặt email quản lý tài khoản. Đơn vị cần làm CV để giám đốc ký và scan gửi về email hỗ trợ.

---

Hướng dẫn bên dưới áp dụng cho các tài khoản đã đăng ký email chính thức và các tài khoản mới cấp.

Bước 1. Truy cập trang chủ https://chatluongbenhvien.vn

Sau đó click vào "Đăng nhập" ở góc trên phải trang.

Bước 2. Click vào "Yêu cầu mật khẩu mới"

Bước 3. Nhập tài khoản muốn lấy lại mật khẩu. Lưu ý, các đơn vị nên để tài khoản này cho phòng/tổ QLCL/ATNB quản lý!

Có thể dùng email nếu như bạn nhớ email nào đang quản lý tài khoản

Bước 4. Đăng nhập vào email, tìm email tự động từ phần mềm trong cả inbox và cả trong spam/bulk. Làm theo hướng dẫn của email nhận được.

Tìm thư gửi từ phần mềm, Click vào link trong thư.

Click vào "Đăng nhập".

Thấy thông báo như hình bên dưới, và điền các thông tin cần thiết. Trong đó, bạn chú ý nhập mật khẩu mới để thay mật khẩu cũ.

Nhớ click vào nút "Lưu" nhé.

Ý kiến, phản hồi

Your profile picture

Không vào được trang nova.qlbv

đang cần gấp, đề nghị anh chị sửa chữa giúp

Bệnh viện GTVT Huế

Xin cho hỏi trong một bệnh viện có thêm nhiều máy tính đăng nhập vào phần mền chất lượng bệnh viện.vn của bệnh viện mình được không hay chỉ được một máy giống như viện em hiện giờ. Các máy khác không đănng nhập vào được, dù đã đúng đăng nhập và đúng mật khẩu?

Your profile picture

Bệnh viện em đăng nhập và làm việc được ở nhiều máy tính cùng lúc bình thường ạ

Xin chào,

Bạn vẫn có thể đăng nhập cùng 1 tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau nhé.

Your profile picture

Bệnh viện có tạo tài khoản đăng ký đánh giá viên nhưng không được cấp mật khẩu?

Xin chào,

Đối với bệnh viện, có thể đăng nhập vào phần mềm đánh giá bằng tài khoản khảo sát hài lòng để tiến hành cập nhập lịch kiểm tra bạn nhé.

Còn đối với nhân viên, sau khi đăng ký chỉ cần vào danh sách thành viên để tìm mã đánh giá viên của mình là được, không cần đăng nhập bạn nhé.

Xin cám ơn.