Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký (tài khoản đã kích hoạt)

Bạn vào trang Danh sách đánh giá viên (1)

Tìm thông tin dựa vào bộ lọc thích hợp (2)

Nếu tài khoản nào bạn có quyền sửa, sẽ có nút sửa. Click vào loại thông tin bạn muốn sửa và làm theo hướng dẫn bên trong mẫu.

- Sửa tài khoản đăng nhập (3)

- Sửa phiếu đăng ký (4)

Kính chào,

Mình đã đăng ký thành viên và có mật khẩu rồi nhưng ko thấy ô mã an toàn nên chưa nhập được và cũng chưa thấy hiện trên danh sách. Nên làm gì tiếp theo để chính thức trong danh sách thành viên? Cám ơn

Nếu mã an toàn không hiển thị, bạn có thể bỏ qua ạ. Xin cảm ơn

Hiện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh (mã cơ quan: 2435) đã có cán bộ đăng ký đánh giá viên, tuy nhiên khi tra cứu tại trang Danh sách đánh giá viên thì chưa thấy có. Như tài khoản: kimdungtb90.bvdktqn, dangthithuy.bvdktqn Mong cán bộ phần mềm xem lại giúp. Trân trọng cảm ơn!

Bạn chỉ cần điền thông tin một trong các ô để tìm thôi ạ. Nếu vẫn không thấy, bạn vui lòng tìm cách tài khoản trong danh sách này nhé. Nếu vẫn không thấy, vui lòng đăng ký lại ạ.

Kính chào Ad!

Hôm nay đơn vị Bệnh viện đa khoa huyện Lang Chánh (3335) có cử cán bộ đăng ký làm đánh giá viên, đã hoàn tất các bước đăng ký, tìm trong danh sách đánh giá viên cũng đã hiển thị. Tuy nhiên theo hệ thống thông báo các bước hướng dẫn sẽ được gửi vào Email đăng ký, nhưng vẫn chưa thấy email tự động từ bên hệ thống, đã kiểm tra ở các hộp thư đến, spam, ..... đều không có, để cán bộ tham gia có thể chỉnh sửa, bổ sung thêm các thông tin. Nhờ Ad check kiểm tra giúp. Xin cảm ơn!

Bạn chỉ cần tìm để lấy mã đánh giá viên là được rồi, không cần đăng nhập vào phần mềm nhé bạn.

Kính chào,

Mình đã đăng ký thành viên và có mã đánh giá viên rồi, nhưng chưa nhận được mật khẩu để đăng nhập. Xin Anh/Chị hỗ trợ thêm. Trân trọng cám ơn!