Bước 1. Đăng xuất khỏi phần mềm nếu như bạn đang đăng nhập

Như hình bên dưới được. Bạn có thể bắt đầu đăng ký.

Bước 2. Click vào nút "ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN"

Nút đó có thể thấy trong hình trên hoặc hình dưới, được đánh dấu bằng khoanh tròn.

Click vào nút khoanh tròn dưới đây để thu gọn/ mở rộng menu

Bước 3. Hoàn thành nhập thông tin đăng ký

Việc nhập thông tin làm theo các hướng dẫn ngay chính bên trong của từng ô.

Lưu ý: các đơn vị không hoàn thành đăng ký được thường hay lỗi chỗ "1.6. Cơ quan công tác". Vui lòng nhập một vài từ có trong tên đơn vị và CHỌN MỘT GỢI Ý CÓ SẴN TRONG DANH SÁCH (có ID kèm theo). Nếu không thấy có ID kèm theo sau khi chọn, bạn sẽ thấy thông báo lỗi và không gửi được phiếu đăng ký. Xem hình minh họa bên dưới.

Sau khi chọn đơn vị, bệnh viện chọn sẽ có kèm theo ID phía sau.

Click "Xem trước"  hoặc "Lưu" khi đã hoàn thành xong.

Nếu có lỗi sẽ có các cảnh báo --> Vui lòng sửa lỗi, bổ sung thông tin theo yêu cầu. Sau đó click xem trước đến khi nào xuất hiện nút "Lưu"

Click nút "Lưu" và có thông báo thành công.

Chưa cần bước này:  - Bước 4. Xác nhận email

Đăng nhập vào email đã khai báo trong phiếu Đăng ký.

Kiểm tra trong cả inbox/thư rác/bulk/spam (vì thư tự động thường xuất hiện trong đây).

Làm theo hướng dẫn trong thư tự động gửi từ phần mềm để kích hoạt tài khoản.

Chỉ sau khi xác nhận email, tài khoản mới được mở. Khi đó bạn có thể xem và sửa thông tin đã đăng ký tại đây: http://danhgia.chatluongbenhvien.vn/auditor

Tại mục cơ quan công tác, hiện nay chưa có tên của đơn vị mình (ví dụ hiện chưa có Sở y tế Hải Phòng) thì đánh giá viên phải đợi đến khi Bộ cập nhật hết danh sách các đơn vị vào thì mới hoàn thành được bản đăng ký này đúng không ạ?

Đã có đủ tất cả Sở Y tế. Bệnh viện nào đã sử dụng phần mềm KSHL đều cũng đã có tên. Bạn check lại nhé.

Thành viên của Đoàn kiểm tra đang công tác tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Thuận. Hiện chưa có tên trong danh sách đơn vị thì phải làm sao ạ?

Hi. Chúng tôi không hiểu rõ câu hỏi của bạn. Và hình như đã hỗ trợ qua điện thoại. Thanks

Mình đã điền phom đăng kí thành công, tuy nhiên chưa có tên cơ quan khi đăng kí giờ muốn sửa bổ xung thì phải làm thế nào?

Cảm ơn bạn đã hỏi về vấn đề này. Bạn tham khảo hướng dẫn tại đây nhé: http://huongdan.chatluongbenhvien.vn/phan-mem-qlcl-dung-cho-bo-y-te/danh...

Xin chào ad! Tôi đã có tà khoản trên chatluongbenhvien.vn. Khi đăng ký đánh giá viên, báo lỗi "tên người dùng và email đã có" nhưng danh sách đánh giá viên thì tôi chưa có. Rất mong ad giải thích giúp! Chân thành cảm ơn! Trân trọng.

Anh chị vui lòng tìm trong danh sách khác (Link ở ngay trong trang danh sách đánh giá viên), có thể anh chị đã dùng email này để tạo tài khoản rồi. Hãy tìm trong danh sách đó để lấy mã đánh giá viên.

cho hỏi hiện tại đã đăng ký tài khoản đánh giá viên nhưng chưa thấy gửi gmail xác nhận thông tin. Gmail:duongmonglien.94st.syt

Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần vào danh sách thành viên để xem mã đánh giá viên chứ không cần đăng nhập bạn nhé.