1. BÁO CÁO ĐIỂM ĐÁNH GIÁ

- Bước 1: Truy cập vào trang đánh giá theo đường link http://covid19.chatluongbenhvien.vn/

- Bước 2: Chọn mục Báo cáo điểm đánh giá

- Bước 3: Chọn tên bệnh viện và thông tin của lần đánh giá này:

• Kiểu đánh giá
  • Tháng đánh giá
  • Lần đánh giá

- Bước 4: Chọn Nhập điểm để bắt đầu nhập điểm

- Bước 5: Nhập điểm các tiểu mục của tiêu chí, nếu tiêu chí nào đạt thì chọn 1, tiêu chí nào chưa đạt thì chọn 0.

*Lưu ý: - Chỉ nhập điểm tiểu mục, sau khi nhập xong điểm tiểu mục thì các điểm tổng sẽ tự động tính.

- Đối với tiêu chí 5.7 và 5.8, nếu bệnh viện không áp dụng thì tích chọn vào ô Không áp dụng.

- Sau khi nhập xong, phần mềm sẽ tự động tính Tổng điểm và tỷ lệ đạt, từ đó sẽ tự động tính ra mức an toàn của bệnh viện.

*Lưu ý: Vui lòng bấm vào nút Cập nhật để phần mềm tính lại lần cuối kết quả đánh giá an toàn của bệnh viện chính xác nhất.

Bước 5: Cuối cùng, bấm Hoàn thành để hoàn tất việc đánh giá. (Trước khi hoàn tất việc đánh giá, vui lòng kiểm tra kỹ lại điểm các tiêu chí vì sau khi Lưu sẽ không được chỉnh sửa).

2. Xuất excel các phiếu đã nhập

- Sau khi nhập xong, nếu cần thiết, bạn có thể xuất ra excel danh sách phiếu đã nhập theo các bước sau:

- Bước 1: Vào lại mục Báo cáo điểm đánh giá

- Bước 2: Bấm vào mục Xem các báo cáo lần trước

- Bước 3: Chọn  ở phía dưới cuối danh sách để tiến hành xuất excel

3. GỬI BẰNG CHỨNG SAU ĐÁNH GIÁ

Bước 2: Chọn mục Gửi bằng chứng sau đánh giá

- Bước 3: Chọn chương cần cập nhập bằng chứng

- Bước 4: Tại tiêu chí cần up bằng chứng, bấm Choose file để tiến hành chọn bằng chứng trong máy

- Bước 5: Chọn Tải lên để upload bằng chứng

Bước 6: Sau khi upload xong các bằng chứng, bấm Hoàn thành để hoàn tất việc up bằng chứng.

.*Lưu ý:

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy các bệnh viện nếu có cập nhập mới thì không cần xoá phiếu cũ.

Xin Add cho phép các tài khoản BV xóa các file đánh giá bị lỗi, BV TMH TPHCM nhập bị lỗi mạng 2 báo cáo đầu tiên, xin cảm ơn

Chúng tôi đã xóa rồi bạn nhé.

Cho em hỏi chút ạ.

Đối với tài khoản Sở Y tế làm thế nào để kiểm tra các đơn vị trực thuộc để nhắc nhở.

Do em tìm kiếm mà chưa ra ạ.

Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn này nhé: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-tieu-chi/byt-so-y-te-xem-tien-do-nhap-bao-cao-cua-cac

Xin add xóa 1 file  mã báo cáo (Bộ Y tế) 2020146  em gửi do bị lỗi.. Bv ĐK Cái Nước. Xin cảm ơn

Bạn vui lòng chụp mã số phiếu của 2 phiếu bị lỗi giúp nhé.

Đã xóa rồi bạn nhé.

Xin chào, cho em hỏi đánh giá theo bộ tiêu chí QĐ 3088 thì đánh giá định kỳ hằng tháng hay sao ạ?, và đợt đánh giá đầu tiên này có hạn không ạ?. Xin cảm ơn

QĐ 3088 này sẽ đánh giá định kỳ hàng tháng nhé bạn. Và sẽ có công văn yêu cầu rõ ràng.

xin add xóa file mã báo cáo 2020254 bị lỗi nhập ko lưu đc. Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển. Xin Cám ơn!

Mình thấy phiếu này là phiếu đã nhập hoàn chỉnh, bạn có chắc muốn xóa chứ?

cho em hỏi bộ tiêu chí có file excel không cho mình xin với

Chỉ có file word thôi nhé bạn.

CHo mình xin file với nha bạn, tks email: dtlthu91@gmail.com

Bạn có thể vào đây để tải nhé: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-tieu-chi

Dạ cho e xin hỏi ạ. Trung tâm Y tế (Bệnh viện tuyến huyện) có thực hiện QĐ 3088 không ạ. Do đơn vị e chưa nhận được văn bản nhưng e sợ làm không kịp (không làm bị la) nên e hỏi ạ. Nếu bắt buộc thực hiện thì e in văn bản trên đây ra triển khai ạ.

E chân thành cám ơn ạ.

TTYT tuyến huyện vẫn thực hiện nhé bạn.

Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang 30712 xin phép Ad xoá 2 phiếu lỗi của đơn vị. Mã phiếu: 2020337 và 2020260. Trân trọng cảm ơn!

Đã xóa rồi bạn nhé.

Xin add xóa 1 file mã số 2020354 (draft) của Bệnh viện ĐK Cà Mau dùm e. Do em gửi bị lỗi. Xin cảm ơn.

Đã xóa rồi bạn nhé.

Xin add xóa giúp 01 phiếu đánh giá bị lỗi. Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh nhập lỗi phiếu số 2020404. Ngày gửi 31 Th7 2020 - 9:19sa..

Đã xóa rồi bạn nhé.

cách xuất báo cáo về thế nào ạ

Mình đã bổ sung cách xuất excel rồi nhé bạn.

NHỜ AD XÓA GIÙM EM 2 BẢN MÃ SỐ 2020418 VÀ 2020142 Ạ

CẢM ƠN ANH/CHỊ

Đã xóa rồi bạn nhé.

TTYT huyện Hạ Hòa xin hỗ trợ xóa giúp 2 file nhập lên bị lỗi ạ, trân trọng cảm ơn!

Mã 2020409 và 2020431 như ảnh ạ.

Đã xóa rồi bạn nhé.

Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn xin hỗ trợ xóa File Bản 2020292 (draft) bị lỗi ạ.

Trân trọng cảm ơn

.

Đã xóa rồi bạn nhé.

Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau xin nhờ add hỗ trợ xóa giúp 1 file bị lỗi ( 2020392), trân trọng cảm ơn!

2020392 73508 - Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cà Mau - Cà Mau 1. Bệnh viện tự đánh giá hàng tháng Tháng 8 1 Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cà Mau

Đã xóa rồi bạn nhé.

Bệnh viện ĐKTX Phú Thọ xin được hỗ trợ xóa giúp file có mã báo cáo Bộ y tế là: #202286 do gửi lỗi ạ. Xin cảm ơn!

Không tìm thấy phiếu mà bạn nói nhé.

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh xin nhờ add xóa giúp 2 phiếu lỗi. 2020523 và 20225. Trân trọng cảm ơn.

Dạ e xin phép hỏi:

1. Nếu mình cần chỉnh sửa lại bảng điểm đã gửi thì phải cập nhật lại bằng bảng điểm mới chứ không thể sửa trên bảng cũ đúng hok ạ?

2. Báo cáo về SYT Cần Thơ theo mẫu, là gửi trực tiếp hay qua mail ạ?

Em cảm ơn!

1/ Đúng rồi bạn, nếu cập nhập lại thì bạn vui lòng nhập phiếu lần 2 nhé.

2/ Về phần này thì bên chúng tôi sẽ thêm 1 chức năng gởi báo cáo về cho SYT nhé.

ad xóa giúp mình phiếu đánh giá 2020348 với ạ - BV ĐK Sài Gòn - Hà Tĩnh ạ, mình đánh nhầm phiếu ạ

xóa dùm em mã số 2020745

TTYT huyện Thới Lai Thành phố Cần Thơ nhờ admin xóa dùm mã số lỗi 2020745

Đã xóa rồi bạn nhé.