Danh sách câu hỏi thường được hỏi

1. Nếu bệnh nhi vài ngày tuổi, sẽ nhập tuổi như thế nào (13bn.qv - Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ - Bắc Ninh)

- Bs. Lương: Nhập là 1

2. Nếu bệnh viện không cung cấp dịch vụ trong câu hỏi khảo sát. Ví dụ "C8. Căng-tin bệnh viện phục vụ ăn uống và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu đầy đủ và chất lượng" trong khảo sát hài lòng người bệnh nội trú.

- Bs. Lương: chọn 1 điểm

3. Ai nhập phiếu khảo sát lên phần mềm (16hp.syt - Sở Y tế Hải Phòng)

- Nhóm kỹ thuật: cơ quan nào kiểm tra thì dùng tài khoản được cấp cho cơ quan đó để nhập. Ví dụ: bệnh viện A tự khảo sát, thì dùng tài khoản của bệnh viện A. Sở Y tế X đi kiểm tra bệnh viện A thì dùng tài khoản của Sở Y tế để nhập khảo sát. Lưu ý: có thể dùng máy tính bảng, điện thoại để vừa hỏi bệnh nhân vừa nhập dữ liệu để tránh việc viết ra giấy xong nhập lại vào phần mềm.

4. Mẫu phiếu số 1 và 2 của Bộ Y tế không có câu hỏi "Người trả lời phiếu khảo sát" nhưng trên phần mềm lại bắt buộc nhập? (27yb.hn103 - Bệnh viện đa khoa tư nhân Hữu Nghị 103 - Yên Bái)

- Nhóm kỹ thuật: câu hỏi này thêm vào theo yêu cầu của Bs. Lương. Mọi người cố gắng thêm phần này vào phiếu khảo sát để có các phân tích số liệu tốt hơn. Nhóm kỹ thuật đã bỏ yêu cầu bắt buộc phải nhập câu hỏi này. Các bạn có thể để trống.

5. Bệnh viện tôi đã làm 1 năm nay, đã có kết quả trong file excel. Làm cách nào để import vào phần mềm? (Bệnh viện Nhi Đồng 1 - TP Hồ Chí Minh)

- Nhóm kỹ thuật: Bệnh viện nào đã có dữ liệu trong file excel, có thể gửi nhóm kỹ thuật để nhóm kỹ thuật hỗ trợ import vào phần mềm khảo sát mà không cần nhập thủ công. Việc tuân thủ cấu trúc file để import (xls hoặc csv) thường không được đảm bảo bởi người làm quản lý chất lượng, do đó chúng tôi không phân quyền để các bạn tự import. Các kết quả khảo sát trước 01/12/2016 nhóm kỹ thuật sẽ hỗ trợ các bạn import vào phần mềm. Từ 01/12/2016 các bạn vui lòng nhập trực tiếp trên phần mềm, phần mềm được xem như nơi nhập liệu đầu tiên của các bạn. Từ phần mềm các bạn có thể xuất ra xls để import vào các phần mềm thống kê.

Ý kiến, phản hồi

Your profile picture

Xin hỏi:Trung tâm Y tế Ninh Hải Ninh Thuận đã được cấp tài khoản để nhập phiếu khảo sát, tuy nhiên khi nhập, lúc chọn phần "1. Tên bệnh viện" để nhập phiếu thì không hiển thị tên bệnh viện, bệnh viện không nhập được phiếu, Xin được hỗ trợ

Your profile picture

Vấn đề của bạn đã được trả lời tại đây. Vui lòng không hỏi lại các vấn đề trùng nhau tại các vị trí khác nhau. Many thanks

http://huongdan.chatluongbenhvien.vn/thao-luan/huong-dan-nhap-phieu-khao...

Your profile picture

Xin hỏi: Trong 1 tháng số lượng BN cần khảo sát là bao nhiêu BN nội trú và ngoại trú. Thời gian chốt số liệu hàng tháng là quy định là ngày bao nhiêu vậy ạ.

Your profile picture

Xin chào, 

Bạn vui lòng xem lại công văn Kiểm tra bệnh viện cuối năm 2016 bạn nhé. Trong đó hướng dẫn lấy bao nhiêu phiếu căn cứ vào số lượng bệnh ngoại trú và nội trú.

Your profile picture

E đơn vị: Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Kết Hợp Quân Dân Y tỉnh Vĩnh Long 

(65vl.qdy) 

Trang khảo sát bị thiếu 1. Tên Bệnh viện : .................( không hiện lên mà bi ẩn không thấy )

Nhờ anh , chi hỗ trợ cho bệnh viện . 

Cảm ơn ! 

Your profile picture

Xin chào. Bạn xem comment tại đây nhé http://huongdan.chatluongbenhvien.vn/thao-luan/huong-dan-nhap-phieu-khao...

Your profile picture

Xin chào các anh chị, nhờ anh chị hỗ trợ.

Bệnh viện Tuy Phong nay đã đổi tên là Trung tâm y tế Tuy Phong từ ngày 01/7/2017, nhờ anh chị đổi tên Bệnh viện Tuy Phong thành Trung tâm y tế Tuy Phong giúp.

Cám ơn các anh chị nhiều. Chúc các anh chị luôn vui, khỏe, mọi việc thành đạt.

Your profile picture

Xin chào, mình đã đổi nhé. Cảm ơn bạn nhiều!

http://chatluongbenhvien.vn/trung-tam-y-te-huyen-tuy-phong-binh-thuan

Your profile picture

Cám ơn các anh chị.

Chúc các anh chị có những ngày làm việc luôn vui, khỏe, thành đạt.

Your profile picture

Mình muốn điều chỉnh tên các khoa phòng thì làm thế nào vậy bạn ? giúp mình với...!

Your profile picture

Bạn xem tại đây nhé Hướng dẫn cập nhật thông tin Cơ sở Y tế

Your profile picture

Xin chào nhóm kỹ thuật!

Bệnh viện mình là bệnh viện đa khoa khu vực miền núi phía bắc quảng nam

Tháng 6,7 Bệnh viện mình nhập phiếu khảo sát và phần mềm báo mã bệnh viện là 4362.

Hôm nay, ngày 8/9/2017 mình lại nhập phiếu khảo sát thì phần mềm lại báo mã bệnh viện là 43602.

Xin hỏi là mã bệnh viện nào đúng để mình còn nhập tiếp.

Cảm ơn nhiều ạ

Your profile picture

43602 bạn ạ.

Bạn cứ an tâm làm nhé. Có gì bất thường thì báo mình nhé.

(Bạn vui lòng chỉ cần hỏi ở đây thôi nhé, đừng dùng nhiều kênh hỗ trợ cùng lúc)

Your profile picture

em xin hỏi trong mẫu phiếu khảo sát ngoại trú không có phần điền số điện thoại nhưng trong mục nhập trực tuyến lại yêu cầu bắt buộc phải có sđt của người được khảo sát là sao ạ

Your profile picture

Thanks bạn. Các vấn đề khác, bạn cũng vui lòng xem trước hướng dẫn nhé.

Your profile picture

em đã tải lại mẫu mới nhất thì có ghi số đt bắt buộc rồi ạ, nhưng thực tế có những người được khảo sát họ cũng không có số điện thoại thì sao ạ

Your profile picture

Tạm thời bạn cũng có thể ghi là không có bạn nhé.

Your profile picture

xin hỏi: Khoa y học cổ truyền thì chọn vào khoa nào trong mẫu phiếu vậy ạ em thấy trên mẫu phiếu có khoa YDCT và khoa VLTL-PHCN.Cảm ơn anh/chị nhiều ạ.

Your profile picture

"Khoa YDCT" bạn ạ

Your profile picture

Làm sao để biết phiếu nhập thông tin mình đã nhập rồi được ạ. XIn cảm ơn.

Your profile picture

Có thông báo thành công bạn ạ. Để chắc chắn bạn có thể vào danh sách phiếu đã nhập để xem. Xem và sửa phiếu khảo sát đã nhập [Dành cho người nhập phiếu]

Your profile picture

Nội dung trong phiếu khảo ngoại trú quá dài, bệnh nhân không có thời gian đọc và trả lời thành ra cầm rồi trả lời qua loa rồi đi về. Còn nội dung phiếu khảo sát nội trú mà áp dụng với bệnh viện tuyến huyện, vùng xâu vùng xa thì không phù hợp vì điều kiện cơ sở vật chất không có, dẫn đến tỷ lệ hài lòng không cao

Your profile picture

Rất cảm ơn bạn. Bạn hãy cứ làm tốt nhất có thể như vậy là tốt rồi. Bảng hỏi chung cho cả nước nên không tránh khỏi một số hạn chế. Sắp tới hi vọng sẽ có bảng câu hỏi phục vụ cho nhiều đối tượng hơn.

Your profile picture

Bệnh viện chúng tôi đã phát phiếu đánh giá cho bệnh nhân các khoa, bệnh nhân đã đánh vào phiếu nhưng chúng tôi không biết vào chỗ nào để cập nhật phân tỉ lệ. nay nhờ TS BS Tùng hư dẫn giúp. cám ơn!

Your profile picture

Bạn vui lòng xem các bài hướng dẫn bạn nhé. Rất đầy đủ.

Your profile picture

Nội dung khảo sat hài lòng nội trú và ngoại trú cho tuyến huyện dài quá bệnh nhân đọc không hiểu, thêm bệnh nhân vùng quê đa số không có số điện, nếu có thì không nhớ số. Do đó khó khăn cho việc xin số điện thoại của bệnh viện tuyến huyện của chúng tôi

Your profile picture

Tạm thời bạn có thể ghi là "không có" nếu không có số điện thoại bạn nhé. Về Nội dung phiếu mình có trả lời trong comment bên trên.

Your profile picture

xin chào anh chị! TTYT em đã nhập phiếu khảo sát nhân viên y tế nhưng khi hân tích kết quả trở về con số oo khi điền mà số, từ gày đến ngày,..; nếu không điền mã số thì vẫn hiện ra con số kết quả ạ! làm sao để có kết quả chính xác

Your profile picture

Bạn vui lòng hỏi tại đây. Và trước khi hỏi bạn đọc hướng dẫn đã nhé. Bạn hỏi tại đây chứng tỏ bạn đã chưa đọc hướng dẫn. Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà không được, vui lòng chụp ngay màn hình đó cho chúng tôi. Cách xem, in Tổng hợp kết quả & Phân tích kết quả

Your profile picture

cho em hỏi tính năng phân tích sự hài lòng theo thời gian không thấy vậy. Lần trước em thấy có cho phân tích theo từ ngày nào đến ngày nào hiện tại thì em không còn thấy.

Your profile picture

Bạn cũng vui lòng hỏi tại đúng mục bạn nhé Cách xem, in Tổng hợp kết quả & Phân tích kết quả

Hình như mình đã trao đổi qua Facebook và mình cũng đã báo là đã fix rồi. Một lần nữa, cảm ơn bạn nhiều.

Your profile picture

mình bên bệnh viện y học cổ truyền lạng sơn. mình muốn xóa phiếu khảo sát thì làm thế nào ạ. 

Your profile picture

Không xóa được bạn nhé. Bạn hãy sửa thành phiếu mới.

Your profile picture

Xin hỏi bộ phận quản lý ạ. Trung tâm y tế huyện Chợ Lách của chúng em đã được cấp tên và tài khoản đăng nhập nhưng khi tiến hành nhập phiếu khảo sát thì không có "Mã bệnh viện" do đó nhập không thành công. Rất mong được sự giúp đỡ em xin chân thành cảm ơn.

Your profile picture

Như đã trao đổi qua điện thoại. Tài khoản bạn đang đăng nhập ttyt_cl không phải là tài khoản được cấp. Bạn vui lòng liên hệ Sở Y tế để được cấp. Chúng tôi đã gửi cho tất cả các Sở Y tế danh sách tài khoản từ cuối năm 2016 rồi. Danh sách đó để các Sở triển khai tại tỉnh. Trân trọng.

Your profile picture

Dạ chào admin

Your profile picture

Xin Chao

Tai TTYT Tien Phuoc khong in duoc bao cao- xin duoc ho tro

Your profile picture

Bạn vui lòng Cách xem, in Tổng hợp kết quả & Phân tích kết quả và Không in hết trang Phân tích kết quả

Your profile picture

Xin chào các anh/chị. Trung tâm y tế huyện Chợ Lách T đã được cấp tài khoản để nhập phiếu khảo sát, tuy nhiên khi nhập, lúc chọn phần "1. Tên bệnh viện" để nhập phiếu thì không hiển thị tên bệnh viện, bệnh viện không nhập được phiếu. Rất mong được các anh/chị giúp đỡ để Trung tâm sớm nhập được phiếu, xin cảm ơn rất nhiều ạ.

Your profile picture

Như đã trao đổi qua điện thoại. Tài khoản bạn đang đăng nhập ttyt_cl không phải là tài khoản được cấp. Bạn vui lòng liên hệ Sở Y tế để được cấp. Chúng tôi đã gửi cho tất cả các Sở Y tế danh sách tài khoản từ cuối năm 2016 rồi. Danh sách đó để các Sở triển khai tại tỉnh. Trân trọng.

Your profile picture

Chào các anh/ chị: Bệnh viện em vẫn tiến hành khảo sát người bệnh định kỳ nhưng chưa nhập len phần mềm, bây giờ bệnh viện em có the nhập phiếu khảo sát mới và phiếu đã khảo sát cũ (ghi ngày tháng khảo sát theo trên tờ khảo sát) có được không ạ hay chỉ nhập những khảo sát mới thôi ạ. em cám ơn.

Your profile picture

Được bạn ạ. Chỉ cần bạn ghi đúng ngày khảo sát thì phần mềm sẽ tính và phân tích đúng.

Your profile picture

dạ em cảm ơn anh /chị. Em sẻ nhập quý III, quý IV nếu còn thời gian em sẽ nhập quý I, quý II ạ

Your profile picture

Anh ơi, cho bệnh viện em xin mật khẩu được không ạ, bên em vẫn mở được vì lưu mật khẩu nhưng không nhớ mật khẩu để vào truy cập trên máy tính khác. cám ơn anh ạ

Your profile picture

Bạn xem link này nhé: http://vforum.vn/diendan/showthread.php?53508-Cach-xem-lai-mat-khau-da-l...

Your profile picture

EM CẢM ƠN Ạ

Your profile picture

Xin cho tôi hỏi tôi làm theo hướng dẫn trích xuất dữ liệu ra file excel nhưng không tách được phiếu các quý ra mà tất cả phiếu của các quý đều trích xuất. Vậy tôi phải làm thế nào để trích dữ liệu của từng quý a?

Your profile picture

Bạn đã lấy được file excel rồi thì việc tách các quý trên excel còn tiện hơn trên phần mềm bạn ạ. Nên tôi nghĩ không nên/cân hỗ trợ trên phần mềm tiện ích này.

Your profile picture

cho em hỏi cách xóa phiếu mình nhập bị trùng. Do bị lỗi mạng em bấm gửi 2 lần nên bây giờ trùng, nếu không xóa thì in báo cáo sẽ sai dữ liệu. Phần mềm lúc trước xóa được và không cho gửi mã số giống, giờ lỗi vậy em không biết làm sao. Xin giúp em, chân thành cảm ơn.

Your profile picture

Vui lòng sửa thành phiếu mới. Không xóa được phiếu sai/thiếu thông tin bạn nhé.

Hỏi và Đáp thêm mới

Hướng dẫn

A. Các vấn đề chung: tài khoản, đăng nhập

B. Tra cứu và Góp ý đánh giá Bộ tiêu chí chất lượng

C. Khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên

D. Kiểm tra bệnh viện theo các bộ tiêu chí

F. Báo cáo theo yêu cầu của Công văn

G. Quản lý Đánh giá viên, lịch KTĐG CLBV