Kính gửi các bệnh viện,
Theo yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế sẽ báo cáo hằng tháng kết quả khảo sát hài lòng người bệnh nội trú của các bệnh viện trên toàn quốc.
Do ảnh hưởng của Dịch Covid-19 nên việc khảo sát hài lòng của các bệnh viện trong Quý I, Quý II trên cả nước không được thực hiện đều đặn và có những sai số so với thời gian cùng kỳ năm trước.
Một số điều chỉnh trên phần mềm để phù hợp với tình hình trên có thể làm thay đổi kết quả khảo sát hài lòng của các bệnh viện:
1. Thời điểm chốt số liệu hàng háng, hàng quý sẽ dựa trên ngày nhập phiếu (ghi nhận bởi phần mềm) thay vì ngày khảo sát (bệnh viện tự nhập). Khoảng thời gian tính là ngày đầu tiên và ngày cuối cùng của tháng.
2. Phần mềm hỗ trợ xuất dữ liệu của các bệnh viện tính từ ngày 01/06/2020 (thời điểm điều chỉnh cách chọn mốc thời gian).
Cục QLKCB hoan nghênh các bệnh viện đã tích cực triển khai khảo sát hài lòng trong thời gian qua. Kính đề nghị các bệnh viện khảo sát khoa học, khách quan, đều đặn hàng tháng và nhập phiếu ngay khi khảo sát để đảm bảo kết quả được phân tích tự động một cách chính xác.
Cục QLKCB sẽ có thông báo chính thức cho các Sở Y tế và bệnh viện.
Trân trọng kính báo.

Ý kiến, phản hồi

Your profile picture

cảm ơn ban quản trị, cho hỏi mình vẫn xuất file exel của hài lòng bệnh nhân ngoại trú sao lai xuất ra hài lòng nội trú vậy

Your profile picture

Xin chào,

Bạn vui lòng xuất lại giúp mình nhé.

Xin cám ơn.

Your profile picture

<p>Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cần hỗ trợ trích xuất dữ liệu quý 2/2020&nbsp;</p><p></p>

Your profile picture

Xin chào,

Dữ liệu từ trước ngày 1/6 vì không áp dụng nữa nên đã bị khóa rồi và không trích xuất được nhé bạn.

Xin cám ơn.

Your profile picture

Em bên đơn vị Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam, cho em hỏi về việc mất toàn bộ dữ liệu số lượng các ca khảo sát hài lòng người bệnh nội trú và ngoại trú trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 5. Đơn vị em không thể làm báo cáo 2 quý đầu năm, vậy đơn vị em nên tiếp tục nhập các tháng tiếp theo theo quy định trên, các tháng đầu năm đơn vị em sẽ không cần nhập lại, xin nhờ admin gửi lại phải hồi cho em, để đơn vị biết thêm thông tin và cách thực hiện. Em xin cảm ơn.

Your profile picture

Xin chào,

Mình vẫn tiếp tục nhập các tháng tiếp theo và không cần nhập lại các phiếu cũ nhé bạn.

Xin cám ơn.

Your profile picture

Năm 2020, Bệnh viện ĐKKV Phía Nam tỉnh Bình Thuận đã nhập 306 phiếu nhân viên nhưng kết quả phân tích khảo sát chỉ có 75 phiếu. Nhờ kiểm tra giúp bệnh viện ạ. Xin chân thành cảm ơn!

Your profile picture

Xin chào,

Theo yêu cầu thì phần mềm chỉ trích xuất và phân tích các phiếu được nhập từ ngày 1/6 thôi nhé bạn.

Xin cám ơn.

Your profile picture

vậy là dữ liệu trong quý 1 và quý 2 không còn đúng không ạ. Nếu bây giờ bên em bắt đầu nhập lại từ đầu, bắt đầu từ quý 1 để có số liệu để phân tích thì khi kiểm tra có được tính không ạ?

Your profile picture

Xin chào,

Đúng rồi bạn. Và các phiếu nhập lại thì khi kiểm tra vẫn sẽ không tính nhé bạn.

Xin cám ơn

Your profile picture

Số liệu khảo sát hài lòng nội trú quý II bên em chỉ còn thông tin của 59 phiếu trên phần mềm. trước đó em đã lấy đủ số liệu 100 phiếu ra file excel thì có phải nhập lại trên phần mềm nữa không ạ

Your profile picture

Xin chào,

Không cần nhập lại bạn nhé.

Your profile picture

Cho em xin phép được hỏi thêm 1 tý ạ: Giờ muốn xuất báo cáo HLNB nội trú theo từng khoa thì vẫn chưa xử lý được thì làm thế nào ạ?

Your profile picture

Xin chào,

Hiện tại phần mềm vẫn chưa hỗ trợ chức năng này nhé bạn.

Xin cám ơn.

Hỏi và Đáp thêm mới

Hướng dẫn

A. Các vấn đề chung: tài khoản, đăng nhập

B. Tra cứu và Góp ý đánh giá Bộ tiêu chí chất lượng

C. Khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên

D. Kiểm tra bệnh viện theo các bộ tiêu chí

F. Báo cáo theo yêu cầu của Công văn

G. Quản lý Đánh giá viên, lịch KTĐG CLBV